TIN PUBG: Khiên chống đạn chuẩn bị được ra mắt trong chế độ Event Mode sắp tới

Tin PUBG: Skin Tracker – một trang chuyên đào dữ liệu trên máy chủ thử nghiệm vừa phát hiện ra một số điều mới khá thú vị liên quan đến Event Mode sắp tới của PUBG.

Ngay lập tức họ đăng tải thông tin ấy lên Twitter với nội dung như sau:

PUBG chuẩn bị ra mắt khiên chống đạn trong chế độ Event Mode sắp tới

Chiếc khiên cảnh sát này là một trong những thứ vũ khí thú vị từng đánh dấu sự xuất hiện của mình trong tưa game Counter Strike, mang đến khả năng bảo vệ người dùng khỏi sát thương nhưng phải đánh đổi bằng tốc độ và chỉ được sử dụng súng ngắn kèm theo.

Có vẻ như nhận ra tiềm năng của món vũ khí này mà Bluehole quyết định chuẩn bị cập nhật nó vào game, nhưng việc đưa nó vào chế độ chính thức có vẻ không khả thi, nên họ quyết định sẽ sử dụng nó như một vũ khí đặc biệt chỉ có thể dùng trong Event Mode.

PUBG chuẩn bị ra mắt khiên chống đạn trong chế độ Event Mode sắp tới

Bên cạnh đó Skin Tracker còn phát hiện ra thêm một số tập tin chỉ về 2 chế độ chơi mới là “8 Man Squad Pistol Only” và “BowMasters2018”, nhiều khả năng là event mode mới.

Ở chế độ đầu 8 người cầm súng ngắn kèm theo khiên cảnh sát có vẻ khá giống với Counter Strike. Trong khi BowMaster2018 phần nhiều chỉ về chiếc nỏ – vũ khí mạnh mẽ những không kém phần khó sử dụng trong PUBG rồi!!