PUBG Mobile Trung Quốc cập nhật bản 0.6.1 nổi bật với chế độ “góc nhìn thứ nhất”

Trong khi bản quốc tế mới chỉ update đến 0.4.0 thì PUBG Mobile bản Trung Quốc vừa mới đây đã cập nhật tới phiên bản 0.6.1 với nổi bật nhất là chế độ góc nhìn thứ 1. 

Quả thật, PUBG ở thời điểm hiện tại đang vẫn vô cùng hot và được game thủ thế giới ưa chuộng. Sau thành công trên PC, PUBG cũng đã công bố phát hành phiên bản dành cho nền tảng di động. Cho đến nay, phản hồi từ người chơi lẫn giới đánh giá chuyên môn là rất tuyệt vời. Chính vì thế mà Tencent luôn thường xuyên cho ra mắt các bản update với nhiều tính năng, thay đổi mới lạ.

PUBG Mobile Trung Quốc cập nhật bản 0.6.1 nổi bật với chế độ "góc nhìn thứ nhất"
 

Trong khi bản quốc tế mới chỉ update đến 0.4.0 thì PUBG Mobile bản Trung Quốc vừa mới đây đã cập nhật tới phiên bản 0.6.1 được cho là tối ưu hóa, cải thiện trò chơi đáng kể. Ngay bây giờ bản update đã được tung ra ở Trung Quốc nhưng đừng lo, với những ai muốn trải nghiệm phiên bản này, chúng tôi đã cập nhật link tải APK phía cuối bài.

PUBG Mobile Trung Quốc cập nhật bản 0.6.1 nổi bật với chế độ "góc nhìn thứ nhất"
 

Bản cập nhật mới nhất của PUBG Mobile mang đến chế độ gameplay mới dưới góc nhìn người thứ nhất thay vì góc nhìn thứ ba quen thuộc. Chế độ mới này sử dụng một hệ thống rank khác biệt với hệ thống trong trải nghiệm góc nhìn thứ ba trước đây.

Ngoài những điều đã đề cập ở trên, nhiều tính năng mới cũng đã được Tencent thêm vào. Họ đã giới thiệu “Hệ thống thư viện Armory”. Nhờ có hệ thống này, người chơi có thể xem thông tin về các loại súng. Ngoài ra, hiệu ứng âm thanh mới cũng là một trong những thứ được bổ sung trong bản cập nhật 0.6.1.

PUBG Mobile Trung Quốc cập nhật bản 0.6.1 nổi bật với chế độ "góc nhìn thứ nhất"
 

Tuy nhiên, đây vẫn chưa phải là tất cả. Trong bản PUBG Mobile 0.6.1, chúng tôi còn thấy nhà phát triển đã thực hiện một số bước để tiếp tục tối ưu hóa trò chơi cho nền tảng di động. Trước đây, đã có một lỗi mất tiếng nói với tai nghe Bluetooth nhưng bây giờ vấn đề đó đã được giải quyết.

PUBG Mobile Trung Quốc cập nhật bản 0.6.1 nổi bật với chế độ "góc nhìn thứ nhất"
 

Thêm một điều chỉnh lớn nữa của PUBG Mobile là về giao diện vấn đề lớn khác với trò chơi di động PUBG hiện tại là giao diện người dùng. Với bản cập nhật 0.6.1 mới, các sự cố về giao diện người dùng cùng với lỗi hiệu suất của chúng đã được xóa bỏ hoàn toàn. Bên cạnh đó Tencent còn tăng tính thực thế trong trải nghiệm game so với trước, đơn cử như vũ khí cận chiến có thể làm xì lốp xe hay cửa sổ có kính che phải phá vỡ chứ không ra vào thoải mái như trước.

Phải đập vỡ kính mới nhảy ra vào được
Phải đập vỡ kính mới nhảy ra vào được

Trên đây là những điểm nổi bật nhất trong bản cập nhật PUBG Mobile tiếng Trung mà chúng tôi muốn gửi đến cho các bạn.

Ai quan tâm có thể tải file APK bản tiếng Trung của trò chơi về TẠI ĐÂY nhé!

One thought on “PUBG Mobile Trung Quốc cập nhật bản 0.6.1 nổi bật với chế độ “góc nhìn thứ nhất”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.