PUBG: AKM được tăng sức mạnh nhờ các khẩu AR còn lại bị nerf quá thảm

Bản cập nhật #12 của PUBG đã chính thức lên sóng server chính thức được vài ngày và nhận được khá nhiều phàn nàn từ phía game thủ do các khẩu AR giờ đây quá khó bắn với độ giật cao. Chỉ có một khẩu súng chẳng những không bị đụng tới mà còn được tăng sức mạnh ẩn nữa – đó chính là AKM.

PUBG: AKM được tăng sức mạnh nhờ các khẩu AR còn lại bị nerf quá thảm

Cũng giống như ở các tựa game bắn súng khác, AKM hay AK47 không chỉ nổi tiếng với sức mạnh của mình mà còn vì độ giật cao của nó và bắt người chơi phải học cách bắn thật kỹ thay vì cứ cắm đầu mà “sấy” như các khẩu AR khác. Tuy nhiên sau bản cập nhật #12 của PUBG mọi chuyện có vẻ sẽ khác đi rất nhiều.

Cụ thể độ giật, sát thương của các khẩu AR như M416, SCAR-L, M16A4, AUG, Groza đều được tăng, nhất là các khẩu sử dụng đạn 5.56mm. Trong khi đó AKM, một khẩu súng trước giờ hay bị hắt hủi do độ giật cao dù có gắn Compensator đi chăng nữa lại không hề bị đả động gì, chỉ bị tăng thời gian nạp đạn lại chút đỉnh, không đáng kể.

Youtuber nổi tiếng trong cộng đồng PUBG là Wacky Jacky 101 đã làm một số thử nghiệm và kết quả là đường đạn sấy với AKM của phiên bản cập nhật này khác hoàn toàn với các phiên bản trước:

PUBG: AKM được tăng sức mạnh nhờ các khẩu AR còn lại bị nerf quá thảm

Độ giật ngang của súng đã giảm rõ rệt, giảm quá khủng khiếp, giảm còn hơn các khẩu AR “full phụ kiện” khiến nhiều người khóc ròng. Dù không còn gắn được scope x8 nữa nhưng với độ giật “êm” như thế này thì việc sấy 4x cũng không quá khó khăn.

Chỉ có những người chơi main M4, main SCAR hay các khẩu AR khác là khóc ròng, kêu trời vì độ giật của súng tăng quá khủng khiếp dù đã gắn đầy đủ phụ kiện. Không quá khó để AKM đứng đầu trong danh sách các loại súng AR sấy tốt nhất PUBG. Đó là AKM không gắn được tay cầm và báng súng đấy, không biết gắn được thì sao nữa.

Bạn nghĩ sao về điều này? Xem clip thử nghiệm của Wacky Jacky dưới đây để hiểu hơn nhé:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.