Nhận thấy game sắp chết đến nơi, đây là động thái đầu tiên của PUBG để kéo gamer trở lại

Tin Tức PUBG mới nhất

 

Trong khoảng thời gian gần đây, PlayerUnknown’s Battlegrounds đã có sự sụt giảm đáng kể về số lượng người chơi. Theo thống kê đến từ các trang web liên quan tới nền tảng Steam, đã 6 tháng liên tục PUBG liên tục mất khách. Mặc dù có nhiều nguyên do khác nhau, nhưng một trong những lý do chủ yếu nhất chính là việc PUBG gặp phải quá nhiều lỗi khi vận hành.

Nhận thấy game sắp chết đến nơi, đây là động thái đầu tiên của PUBG để kéo gamer trở lại - Ảnh 1.

Trang web Fix PUBG được đưa vào hoạt động như 1 câu trả lời về việc sửa chữa PUBG của nhà phát triển.

Bản thân các nhà phát triển của PUBG cũng đã nhận được lời phản hồi và phàn nàn về việc tựa game của họ có quá nhiều vấn đề. Nghe nhiều đến phát chán, các nhà thiết kế và lập trình PUBG mới đây đã tạo ra hẳn 1 trang web mới chỉ để nói riêng về vấn đề sửa game có tên là FIX PUBG.

Theo đó, FIX PUBG sẽ là trang web công bố lộ trình sửa chữa game của PUBG Corp. và Blue Hole. Trang web miêu tả rõ ràng rằng tất cả những vấn đề như bug game, hiệu năng hay các lỗi cần cải thiện để làm cho PUBG chạy mượt mà hơn, hay những thứ mà bạn muốn sửa chữa sẽ được các lập trình viên sửa chữa bằng hết.

Nhận thấy game sắp chết đến nơi, đây là động thái đầu tiên của PUBG để kéo gamer trở lại - Ảnh 2.

Lộ trình phát triển và sửa chữa trong thời gian 1 năm tới của PUBG.

Thêm nữa, trang web này cũng cho người xem biết được lộ trình phát triển của PUBG trong thời gian tới. Các thông số bình thường không được nhà phát triển hé lộ cũng đã được công bố, và người xem sẽ có thể biết được một phần nào đó từ 6 – 12 tháng sau đó, PUBG sẽ phát triển theo hướng nào. 

Nhận thấy game sắp chết đến nơi, đây là động thái đầu tiên của PUBG để kéo gamer trở lại - Ảnh 3.

Các thông số được công bố và cả hướng xử lý để cải thiện tựa game.

Quả thực, đây là một động thái vô cùng tích cực và đáng mừng cho những người yêu thích PUBG, sau khi tựa game này đã có chuỗi ngày dài tụt dốc và bị giới game thủ đánh giá là không còn đáng chơi. Phải nói rằng, đây là động thái sửa chữa khá muộn màng, tuy nhiên dù sao thì có cũng còn hơn không. Hy vọng rằng trong khoảng thời gian tới, PUBG sẽ bắt đầu đón nhận sự phát triển và tăng trưởng trở lại về số lượng người chơi.

Bạn có thể tham khảo các số liệu và lộ trình sửa chữa PUBG trên trang web tại đây.