Một số thay đổi trong bản cập nhật mới nhất trên phiên bản thử nghiệm của PUBG

Mới đây, tựa game online bắn súng sinh tồn hot PUBG – Playerunknown’s Battlegrounds đã tiến hành cập nhật lớn, bên cạnh map mới được mọi người mong chờ là Sa Mạc thì rất nhiều những tính năng gameplay cũng được thay đổi đi rất nhiều và đòi hỏi game thủ phải chú ý hơn.

Một số thay đổi trong bản cập nhật mới nhất trên phiên bản thử nghiệm của PUBG

Sau đây là một số thay đổi vô cùng quan trọng trong PUBG được game thủ Việt Nam tổng hợp lại trong quá trình chơi, những ai chưa nắm bắt được cần chú ý đọc ngay kẻo ‘ăn hành’ mà không hiểu vì sau mình ‘chết’:

1. Không thể dùng Space + C để nhảy nữa. làm mấy chục lần được có 1 lần thôi, NPH đã fix rồi.

Có rất nhiều người hỏi tại sao mình lại test Space + C. Vì như ở server chính bạn Space +C sẽ lao ra khỏi cửa sổ rất nhanh. Đồng thời lúc rơi xuống bạn có thể bắn được luôn nếu gặp địch. Còn bên server test trong quá trình trèo ra ko thể làm gì khác. Nếu địch nó camp sẳn thì xác định sml. Và cái động tác trèo ra chắc chắn chậm hơn space + C. Lở may thấy boom mà ko kịp nhảy thì sml. Dù gì mình cũng chỉ test trước cho các bạn. Đối với người nhảy thành thạo thì sẽ thích space + C lao ra hơn.

2. Scope X8 được thay giao diện tâm ngắm. Giờ sẽ có thêm 1 cái vòng tròn nhỏ nữa. Thêm cái nữa là giờ X8 có thể dùng thay cho X4 được luôn. Nếu bạn đang trong chế độ ngắm thì dùng con lăng chuột sẽ điều chỉnh được zoom xa zoom gần. Thích hợp cho ai thích dùng Scope để soi Map.

Một số thay đổi trong bản cập nhật mới nhất trên phiên bản thử nghiệm của PUBG

3. Giờ xe đề ba ko còn từ 0km lên thẳng 1xx km nữa mà sẽ có thêm chế độ sang số y chang ngoài đời. Sẽ có khoảng 2-3 lần ngắt nhịp để sang số từ 1 đến 4 gì đấy. Và có tiếng động kèm theo

4. Giờ mặc định cái thanh hiện tải trọng balo sẽ là max. còn khi bạn mang balo vào sẽ có 1 thanh màu xám mờ hiện tải trọng của balo đó. Và nếu nhấn Tab lên rồi chỉ vào món đồ muốn lụm sẽ hiện luôn tải trọng của món đó khi vào balo bằng 1 khoảng màu đỏ.

5. Màu sắc trong game tối hơn khá nhiều, cảm giác cỏ nhiều và dày hơn.

6. Confirm vụ đạn K98 bị drop nhiều hơn. Ai đã quen cách canh củ thì cần nâng lên thêm tí nữa.

7. Giờ tiếng súng khó nghe đc chính xác ở đâu, Giảm thanh thì tiếng bass to hơn tí.

8. Dưới nước giờ đã có vực sau hơn, cụ thể sau bao nhiêu thì chưa biết vì mình mới test ngoài đảo chờ, chưa test khu vực khác. Đã đúng chất biển sâu hơn

9. AKM đúng là có đở giật hơn nhưng đó là chiều dọc. Còn chiều ngang thì hình như tăng lên, tôi thử ghìm tâm thì ko bị lên đạn nhiều nhưng lại tẻ ra 2 bên khá to.

10. Chạy xe drift nghe đã vãi

11. Dmg M16 được tăng, Dmg UMP cũng vậy. Các súng khác chưa kiểm tra nhưng chắc là cũng tăng

12. Không biết do bên server test đồ drop nhiều hơn hay sao nhưng chơi trận nào nhảy vào cảng cũng giàu. Cả 2 cái cảng luôn”.

Một số thay đổi trong bản cập nhật mới nhất trên phiên bản thử nghiệm của PUBG

Có thể thấy rằng những thay đổi này vô cùng quan trọng trong gameplay từ cách bắn súng tới lái xe, ngắm xa gần đều thay đổi. Vì vậy game thủ yêu thích PUBG nên nhanh chóng tập tành để thích nghi với cuộc sống mới!Cùng đón đọc các Nội dung hấp dẫn khác tại: