Độ Mixi: Hy vọng sẽ đạt Top 10 tại Chung kết PUBG thế giới

Tin Tức PUBG mới nhất

 

Như chúng ta đã biết, vào ngày hôm qua, Độ Mixi và team Refund Gaming đã xin Visa để tới Đức thành côngNhư vậy là vào cuối tuần này, cả đội sẽ lên đường sang Đức tham dự giải đấu PUBG Global Invitational 2018 (PGI 2018).

Độ Mixi: Hy vọng sẽ đạt Top 10 tại Chung kết PUBG thế giới - Ảnh 1.

Độ Mixi và Refund Gaming đã xin Visa sang Đức thành công

Được biết, để có được suất tham dự này, Refund Gaming đã phải thi đấu rất vất vả tại giải đấu SEA PUBG Championship vào tháng 6 vừa qua, với vị trí thứ 2 chung cuộc.

Ngay lập tức, chúng tôi đã liên lạc nhanh với streamer Độ Mixi để cập nhật về tình hình của team Refund Gaming trước thềm giải đấu quan trọng này.

PV: Quá trình luyện tập của Độ Mixi cùng cả team Refund Gaming trong những ngày qua chuẩn bị cho giải đấu sắp tới tại Đức như thế nào?

Độ Mixi: Team mình vẫn luyện tập với phong cách cùng chiến thuật quen thuộc như mọi khi, bắn không áp lực, không tập trung nghiên cứu đối thủ quá nhiều. Cả team chỉ cố gắng giữ tâm lý thoải mái nhất mà thôi.

Độ Mixi: Hy vọng sẽ đạt Top 10 tại Chung kết PUBG thế giới - Ảnh 2.

Độ Mixi và Refund Gaming hi vọng đạt được Top 10 tại PGI 2018

PV: Anh và team Refund Gaming có đặt cho mình mục tiêu như thế nào tại PGI 2018 lần này?

Độ Mixi: Việc bơi ra được giải thế giới đã là thành công rất lớn của Team, bọn mình cũng hiểu các team nước ngoài họ thi đấu ra sao, Refund Gaming còn hạn chế những gì. Nên ở giải đấu PGI lần này, team mình chỉ cố gắng đạt tổng thành tích trong top10 là quá tốt rồi.

Đúng như lời Độ Mixi chia sẻ, việc team Refund Gaming đại diện cho Việt Nam giành được suất tham dự PGI 2018 đã là thành tích cực kỳ xuất sắc. Chúng ta nên tin tưởng vào tài năng của Refund Gaming sẽ đem lại vinh quang cho đất nước, cũng như gửi tới họ những lời chúc may mắn, chứ đừng kỳ vọng quá nhiều hay gây áp lực lên các thành viên trong team.

Bên cạnh Độ Mixi, 4 thành viên bắn chính trong Refund Gaming lần lượt là MeoU – Nguyễn Minh Hoàng, Pino – N.T.K Nguyễn Trung Kiến, Djchip – Lê Đức Anh và FunkyM – Nguyễn Đắc Tú. Cả 5 thành viên của Refund Gaming sẽ cùng nhau tới Đức vào cuối tuần này. Lịch trình dự kiến của team sẽ là từ Hà Nội bay sang Singapore, xong đón tiếp chuyến bay tới Hà Lan và từ Hà Lan sẽ đi ô tô sang thủ đô Berlin (Đức), nơi diễn ra sự kiện.