Cả quán net Việt ngồi chơi PUBG, phải chăng LOL sắp hết thời?

Tin Tức PUBG mới nhất

 

Thật khó tin song tựa game hot Playerunknown’s Battlegrounds (PUBG) đang dần ‘xâm chiếm’ các quán net tại Việt Nam với lượng người chơi tăng lên nhanh chóng mặt. Hiện tại trò chơi này đang trở nên phổ biến ở rất nhiều phòng máy nước ta.

Điển hình chúng ta có thể theo dõi bức ảnh phía dưới đây với cảnh chơi PUBG ngập tràn trong một quán net Việt, thậm chí cả một tượng đài là LOL cũng chịu lép vế hoàn toàn:

Cả quán net Việt ngồi chơi PUBG, phải chăng LOL sắp hết thời?

Điều này thật là khó tin khi game thủ Việt vốn chuộng các game miễn phí lại yêu thích PUBG – một trò chơi mất tiền mua, có giá tới khoảng 700 ngàn đồng trên hệ thống Steam, thuộc dạng tương đối đắt chứ chẳng phải rẻ chút nào.

Có thể thấy rằng đây cũng là một bước tiến lớn trong quan niệm chơi game của người Việt, không phải lúc nào cũng chăm chăm chơi mấy game miễn phí hay nạp tiền để thắng. Giờ đây game thủ nước ta cũng đã biết đầu tư khôn ngoan hơn nhiều, đó là bỏ tiền mua những sản phẩm hay, thời thượng được cả thế giới công nhận với gameplay đầy thú vị.

Điều này phần nào cũng cho thấy rằng chất lượng các trò chơi được người Việt chọn lựa cũng sẽ sớm tăng cao và tiếp cận với mặt bằng chung của thế giới chứ không còn ‘lẹt đẹt’ chạy theo như trước đây nữa. Ngoài ra việc chi tiền cho game cũng cho thấy rằng người Việt đang chịu khó mua game bản quyền nhiều hơn, có thể hiện tượng hack, chơi chùa sẽ sớm đi vào di vãng trong tương lai gần.

Giật mình doanh thu không thể tin nổi của một quán net Việt: 35.000 đồng/ngày!