4 Highlight kinh điển không thể bỏ qua trong Battlegrounds

Tin Tức PUBG mới nhất

 

PlayerUnknown’s Battlegrounds là game online cực hot đã thu hút hàng triệu người chơi trên toàn thế giới với lối chơi đậm chất sinh tồn, đầy căng thẳng nhưng vẫn vô cùng hào hứng, độ cân bằng tốt giữa sự may mắn và đề cao kỹ năng của người chơi nữa.

Trong hàng triệu người trên thế giới chơi PUBG chúng ta không thể không nhắc tới những cái tên mà khiến cộng đồng game thủ thế giới nói chung, cộng đồng game thủ Việt Nam nói riêng phải trầm trồ thán phục về khả năng phản ứng nhanh, kỹ năng xạ thủ điêu luyện và những pha xử lý vô cùng hài hước. Đó là: Grimmmz, Ninja, Dr DisRespect, Anthony.

4 Highlight kinh điển không thể bỏ qua trong Battlegrounds

Trong PlayerUnknown’s Battlegrounds có rất nhiều cách đển bạn tiến tới top 1 như: núp lùm chờ đợi những người chơi khác giết nhau cho đến khi còn khoảng top 4, 5; hoặc thủ nhà bắn tỉa; hay cống hiến lối chơi đầy đẹp mắt bằng cách đi săn các gamer khác.

Top 4 người vừa kể trên đều có điểm chung cơ bản là họ có lối chơi không chờ đợi hay còn gọi là khát máu, việc bảo họ nằm yên chờ đợi cơ hội là điều không thể, chính vì vậy họ thường có những pha xử lý xuất thần khiến nhiều người phải ngạc nhiên cũng như trầm trồ thán phục, hay những màn di chuyển bằng mô tô, ô tô cực kỳ hấp dẫn người nhìn…

Chúng ta cùng xem qua một số highlights kinh điển của những người chơi này nhé!

1. Grimmmz: Được ví là xạ thủ bậc nhất

4 Highlight kinh điển không thể bỏ qua trong Battlegrounds

Highlight của Grimmz

2. Ninja: https://www.youtube.com/watch?v=19rGbYlrd94

3. Anthony: https://www.youtube.com/watch?v=6vfM0-F8mdo&t=3s

4. Dr DisRespect: https://www.youtube.com/watch?v=ymwltfunihU