Tổng hợp những mẹo cơ bản trong PUBG giúp bạn tăng khả năng leo top

Thủ thuật – Kinh nghiệm – Hướng dẫn chơi PUBG

 PUBG tựa game sinh tồn đang làm mưa làm gió không chỉ ở Việt Nam mà trên toàn thế giới. Nhiệm vụ của bạn trong game này là làm sao để có thể sống sót đến cuối cùng. Đây quả đúng là một nhiệm vụ không hề dễ một chút nào cho mỗi người chơi. Nhưng khi bạn xem qua những mẹo này nó sẽ giúp bạn giảm đi một chút khó khăn phần nào đấy !

1. Các phím tắt trên bàn phím rất là quan trọng đấy nhé, đặc biệt là nút X (đeo vũ khí lên hoặc cất vũ khí sau lưng). Bạn bấm nút X để cất vũ khí sau lưng khi chạy sẽ được tăng 6% tốc độ đấy. Khi vòng bo đã dí tới chân bạn, và đặc biệt khi bạn không có máu với 6% này bạn sẽ thấy nó quý giá đến nhường nào .

Tổng hợp những mẹo cơ bản trong PUBG giúp bạn tăng khả năng leo top

2. Di chuyển bằng chân không sẽ không ảnh hưởng đến tốc độ di chuyển nhưng sẽ giảm bớt đi tiếng bước chân đáng kể. Nếu bạn đang rình mò một ai đó, tiếng giày rất có thể sẽ làm kẻ địch phát hiện ra bạn đó. Nhưng cũng tùy trường hợp khi bạn trong nhà thì nên mang giày nhé vì nó sẽ nhỏ tiếng hơn.

Tổng hợp những mẹo cơ bản trong PUBG giúp bạn tăng khả năng leo top

3. Hãy nhớ chỉnh voice-chat trongtổ đội của bạn thôi nhé. Đừng bật chế độ voice-chat cộng đồng bởi vì khi bạn bật chế độ này thì tất cả các kẻ địch ở gần bạn đều có thể nghe thấy, đã có rất nhiều team chết oan uổng chỉ vì tính năng này .

4. Có một tổ hợp phím mà không phải ai cũng biết đó là Ctrl + U, đây là tổ hợp phím giúp chúng ta tắt hết tất cả giao diện trong game. Đôi lúc trong những tình huống nhất định giao diện sẽ làm bạn phân tâm hay che tầm mắt của bạn .

Tổng hợp những mẹo cơ bản trong PUBG giúp bạn tăng khả năng leo top

5. Trong các trận chiến gần sông hay ngay bờ biển có vẻ như ở dưới nước vẫn là nơi ẩn nấp an toàn nhất nhỉ, mặc dù chúng ta không thể trả đạn lại kẻ địch. Vì khi lặn sâu thì sẽ không thể bắn trúng ta được. Nhưng hãy nhớ canh phổi nhé sẽ ngộp nước và mất máu dần đấy .

Tổng hợp những mẹo cơ bản trong PUBG giúp bạn tăng khả năng leo top

6. Có những bạn luôn lầm tưởng rằng giáp 3 bị hỏng sẽ vẫn tốt hơn là giáp 2 nguyên vẹn. Nhưng thật ra, chỉ có con số trên giáp mới có thể hiện đúng tác dụng của nó. Vì thế hãy xem thật kỹ và quyết định xem giáp nào còn xài tốt hơn nhé. Nhưng về nón cấp 3 khi còn 1 hay 2 chỉ số thì việc ăn 1 viên đạn Kar98 vẫn không thể chết, điều này đồng nghĩa với việc đạn Kar98 sẽ xuyên chết bạn kể cả khi bạn đội nón 2 chỉ số 100.

7. Rất nhiều bạn đã gặp vấn đề lật xe máy và chết một cách tức tưởi trong PUBG. Là do các bạn chưa biết cách điều khiển chiếc xe của mình khi bay trên không trung như vậy. Chúng ta có hai phím “Space” và phím “Ctrl trái” sẽ giúp bạn điều chỉnh chiếc xe của mình thăng bằng trên không trước khi tiếp đất.

8. Dùng bom khói để lừa tình đối phương là một cách không phải ai cũng biết trong PUBG, bởi vì tiếng bom nổ và bom khói rớt xuống đất gần như là cùng 1 âm thanh. Nên khi bạn không có bom nổ hãy ném bom khói tới kẻ địch khiến kẻ địch lầm tưởng là bom nổ sẽ chạy ra khỏi nơi ẩn nấp .

9. Có những kẻ rất thích dùng phương tiện để tiêu diệt chúng ta vì thế cần phải né tránh như ninja các bạn à. Không phải ai cũng né những “quái xế” đó 1 cách hiệu quả, bạn cần phải di chuyển liên tục không được dừng lại để tránh làm mất gia tốc . Sau đó bạn hãy rẻ nhanh và đột ngột sang một hướng để né xe, và kiếm những cái cây hay những cột để nấp sau.

10. Và cuối cùng việc nhảy từ tòa nhà này sang tòa nhà khác trong PUBG sẽ giúp bạn phục kích kẻ địch một cách dễ dàng hơn. Đặc biệt hơn là việc nhảy từ chung cư này sang chung cư khác. Ở phía dưới video Rip113 đã chỉ cho các bạn thấy .

Hãy bình luận và để lại thêm những mẹo nữa, để giúp chúng ta dễ dàng leo top hơn nào !!!

Tổng hợp những mẹo cơ bản trong PUBG giúp bạn tăng khả năng leo top

5 sao (1 phiếu)