Sau Hoàng ViruSs, Dũng CT… Mr.Độ Tày Mixi Gaming hâm nóng giải đấu PUBG MSI GameK Championship 2017

Giải đấu MGA MSI GameK PUBG Championship đang là giải đấu hot nhất hiện tại, bởi nó không chỉ lớn về quy mô giải đấu mà tại đây bạn còn có thể gặp gỡ những caster nổi tiếng như Hoàng ViruSs, Dũng CT (Trực Tiếp Game)… Và caster tiếp theo có lẽ sẽ không còn quá xa lạ so với cộng đồng PUBG Việt Nam – Mr Độ Tày, chủ kênh MixiGaming với hàng trăm nghìn lượt view mỗi khi anh lên sóng.

Mr Độ Tày tên đầy đủ là Phùng Thanh Độ, năm nay 28 tuổi quê ở Cao Bằng, hiện tại đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội.


Một khoảnh khắc hài hước của Độ Tày khi anh trông con nhỏ.

Một khoảnh khắc hài hước của Độ Tày khi anh trông con nhỏ.

Anh hiện tại đang là streamer cho Mixi Gaming và sở hữu một lượng subcribers cực kì đông đảo. Xuất thân là game thủ CS:GO nhưng hiện tại anh đang stream cả PUBG – tựa game đang phát triển mạnh tại Việt Nam. Bằng cách nói chuyện dí dỏm, hài hước, stream của tộc trưởng người Tày lúc nào cũng thu hút rất nhiều người theo dõi.

Hôm nay và ngày mai (21 và 22/11), Mr. Độ Tày sẽ chính thức là caster tiếp theo của MGA MSI GameK PUBG Championship 2017, hứa hẹn sẽ là những trận online squad kinh điển và hấp dẫn, hãy cùng chờ xem nhé!

Caster của giải đấu trong 2 ngày 21-22/11.

Caster của giải đấu trong 2 ngày 21-22/11.

Giải đấu đang được trực tiếp tại YouTube MixiGaming (LINK) và Fanpage GameK (LINK).

MSI MGA (Masters Gaming Arena) là giải đấu thể thao điện tử toàn cầu được hãng phần cứng nổi tiếng MSI khởi xướng, bắt đầu có mặt ở Việt Nam năm 2016 với giải đấu quy mô đầu tiên dành cho tín đồ Overwatch. Tiếp nối thành công, năm nay MSI tiếp tục tổ chức một sân chơi còn khủng hơn nữa, với tổng trị giá cả tiền mặt lẫn hiện vật lên tới cả trăm triệu đồng. Và không hề xa lạ, tựa game bắn súng sinh tồn đang làm mưa làm gió thời gian gần đây: Playerunknown’s Battlegrounds (PUBG) đã được lựa chọn, hứa hẹn những pha thi đấu đầy kịch tính và hấp dẫn của hàng trăm game thủ khắp cả nước, nhằm mang về các phần quà giá trị.

Chi tiết giải đấu xem tại: http://gamek.vn/cong-bo-danh-sach-chia-bang-vong-loai-squad-online-cua-giai-dau-msi-gamek-pubg-2017-2017111721311062.chn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.