PUBG: Nhận ngay 6 Combo siêu khủng khi xem chung kết VMC Season 1

Thủ thuật – Kinh nghiệm – Hướng dẫn chơi PUBG

 Với những tín đồ PUBG tại Việt Nam, giải đấu VMC Season 1 Presented by CubeTV đang đến gần thời khắc quyết định hơn bao giờ hết khi 16 Team mạnh nhất sẽ chính thức tranh tài ở vòng chung kết LAN Final vào cuối tuần này. Bắc Nam tề tựu, cao thủ đối đầu.. đây chắc chắn sẽ là sự kiện hoành tráng bậc nhất mà cộng đồng PUBG Việt Nam từng chứng kiến từ trước đến nay.

Đỡ đầu bởi chính PUBG Corp, VMC Season 1 thể hiện rõ sự quy mô của mình từ những ngày thi đấu đầu tiên cho đến khi 2 vòng loại Nam Bắc tìm ra những đại diện tài năng nhất. Tuy nhiên sự quy mô ấy còn được thể hiện mạnh mẽ hơn nữa khi BTC VMC Season 1 vừa chính thức thông báo sẽ trao tận tay những món quà giá trị cho bất cứ ai đến theo dõi vòng chung kết LAN Final.

PUBG: Nhận ngay 6 Combo siêu khủng khi xem chung kết VMC Season 1

Theo đó, chỉ cần đến theo dõi LAN Final tại Viking Esports Arena là bạn có cơ hội sở hữu không chỉ 1 mà đến tận 6 Combo Key + Crate từ phía BTC. Cụ thể, người xem sẽ được trao tận tay 2 EARLY BIRD KEY, 2 MILITIA CRATE, 2 WEAPON SKIN KEY, 2 EQUINOX CRATE, 2 AVIATOR KEY và 2 AVIATOR CRATE. Tổng giá trị của phần quà này lên đến 15 USD và trên hết là bạn không hề mất tiền vào cửa. Vâng chính xác, đến và nhận quà là tất cả những gì bạn cần làm.

Về thời gian và địa điểm, vòng chung kết LAN Final của VMC Season 1 sẽ diễn ra vào 10h sáng ngày mùng 8 tháng 9 và mùng 9 tháng 9 tại Viking Esports Arena, tầng 5 Trung Tâm Thương Mại Machinco, số 10 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội.. Do đó hãy ghi nhớ và chớ để lỡ sự kiện hết sức quan trọng này.

PUBG: Nhận ngay 6 Combo siêu khủng khi xem chung kết VMC Season 1

Tuy nhiên đến đây hẳn nhiều bạn đọc cũng bắt đầu dấy lên dấu hỏi xung quanh việc “đến xem nhận quà” này. Những người không có điều kiện đến tận nơi theo dõi thì sao? Những fan hâm mộ PUBG ở các miền xa xôi không thể đến Hà Nội liệu sẽ phải chịu thua thiệt? Câu trả lời là KHÔNG. Dù ở bất cứ đâu, dù bạn ở Bắc – Trung – Nam hay thậm chí nước ngoài… miễn sao bạn theo dõi VMC Season 1 thông qua hệ thống của CubeTV, là bạn sẽ nắm trong tay cơ hội để rinh về những phần quà giá trị từ BTC ngay trong buổi Livestream. Một lần nữa, xem và nhận quà là tất cả những gì bạn cần làm.

Link xem VMC trên CubeTV ở PC: www.cubetv.sg/cubeesports​

PUBG: Nhận ngay 6 Combo siêu khủng khi xem chung kết VMC Season 1

5 sao (1 phiếu)