PUBG mạnh tay với hack, chuẩn bị ban cả trăm ngàn tên một lượt

Trong thông báo mới đây từ PUBG thì tựa game online siêu hot này sẽ mạnh tay hơn nữa với cheater, đội ngũ quản lý game khẳng định rằng họ đang lên kế hoạch làm trong sạch thế giới ảo để phục vụ game thủ, đem tới môi trường công bằng cho tất cả mọi người.

PUBG mạnh tay với hack, chuẩn bị ban cả trăm ngàn tên một lượt

Theo đó thì trong Steam Community, PUBG Corp tiết lộ rằng họ đã tìm ra một phương pháp phát hiện những tên sử dụng hack, cheat một cách tương đối dễ dàng và chính xác. Thông qua dữ liệu về gameplay cũng như review của 10 triệu game thủ thì đội ngũ quản lý đã phân tích chúng kỹ càng. Dựa vào phương pháp mới thì PUBG Corp đang xác định được tới hơn 100000 tên hack và sẽ khoá nick chúng vĩnh viễn trong thời gian cực ngắn tới.

Qua đợt ban lớn trong một lượt này thì PUBG Corp sẽ tiếp tục các công việc truy quét hack từng ngày và duy trì chúng để ổn định thế giới ảo. Đội quản lý game khá thất vọng với tính năng tố cáo trong cộng đồng thông qua replay bởi khá nhiều người cố gắng report đối thủ cho vui, gamer không hack cũng bị đưa lên rất thường xuyên.

PUBG mạnh tay với hack, chuẩn bị ban cả trăm ngàn tên một lượt

Đã từ nhiều tháng nay vấn nạn hack đang hoành hành trong thế giới PUBG toàn cầu và khiến cho trò chơi càng ngày càng ‘nát’. Chính vì vậy các nỗ lực quản lý, phát hiện hack của đơn vị quản lý rất được game thủ chân chính ủng hộ bởi nếu không mạnh tay thì sẽ chẳng còn ai chơi nữa cả!

Bên cạnh việc rà soát in-game thì mới đây PUBG cũng đã phối hợp với Tencent để bắt tới 120 tên chuyên sản xuất phần mềm hack tại Trung Quốc. Hi vọng với những cố gắng này thì trò chơi sẽ sớm sạch bóng những kẻ chơi xấu, chuyên dùng hack cheat.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.