Gửi tặng tri ân độc giả 5 KEY bản quyền PUBG

Trong thời điểm mà PUBG đang làm mưa làm gió không chỉ trên toàn thế giới mà ngay cả tại Việt Nam như hiện nay, thì rõ ràng việc sở hữu cho riêng mình một tài khoản PUBG trên Steam là việc rất cần thiết. Chính vì vậy, vào ngày hôm nay 28/11, chúng tôi xin gửi tặng độc giả 5 Key PUBG như một phần quà tri ân đối với bạn đọc.

Gửi tặng tri ân độc giả 5 KEY bản quyền PUBG

Chú ý: Sự kiện được tài trợ bởi tựa game online Ngạo Kiếm Vô Song 2 và NPH GOSU.

Được biết, Ngạo Kiếm Vô Song 2 là tựa game online MMORPG được phát hành bởi NPH GOSU tại Việt Nam. Trò chơi có thể xem là người kế thừa hoàn hảo của “Ngạo Kiếm Vô Song” tại Việt Nam, đồng thời tạo điểm nhấn nhờ vẫn lưu giữ những ưu điểm vốn được yêu mến bởi cộng đồng game thủ thời xưa như nền đồ họa 2D cổ trang và lôi cuốn, cơ chế gameplay phong phú, nhiều nội dung chiến đấu bang hội quy mô,và đủ đường để phát triển nhân vật. Game có nhiều nét khá giống Võ Lâm Truyền Kỳ được phát hành bởi VNG.

Gửi tặng tri ân độc giả 5 KEY bản quyền PUBG

Vào ngày hôm nay 28/11, Ngạo Kiếm Vô Song 2 đã ra mắt server mới Thổ Kiếm.

Thể lệ tham dự Event nhận key PUBG:

1. Like và Share bài viết trên trang Facebook cá nhân của bạn, đặt ở chế độ Public (chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra sau khi có kết quả chính thức).

2. Like Fanpage nhà tài trợ: https://www.facebook.com/NKVS2.gosu.vn/

3. Để lại bình luận trên fanpage GameK (TẠI ĐÂY) với nội dung: Địa chỉ email, một con số may mắn bất kì trong khoảng từ 100 đến 600. Nếu không thực hiện bước 1 và 2, bạn sẽ không nhận được quà tặng ngay cả khi dự đoán đúng kết quả.

4. Con số may mắn sẽ được lựa chọn ngẫu nhiên thông qua trang Random.org. Nếu có hai hay nhiều comment với số giống nhau, chúng tôi sẽ ưu tiên comment gửi sớm nhất. Tổng cộng sẽ có 01 bạn may mắn duy nhất đạt giải.

5. Kết quả sẽ được công bố vào lúc 0h ngày 29/11. Mọi bình luận sau 0h ngày 29/11 đều không hợp lệ. Tất cả các trường hợp spam bình luận dự đoán, bình luận đã qua chỉnh sửa đều bị loại, mong các bạn chú ý!

6. Mỗi nick facebook, địa chỉ email chỉ được tham gia dự đoán 1 lần duy nhất!

Chúng tôi sẽ có bài post chính thức trên Fanpage. Các bạn vui lòng truy cập vào Facebook của GameK để tìm hiểu kỹ hơn về thể lệ cũng như tham gia thử vận may nhé. Chúc may mắn!

*** Lưu ý: Chúng tôi sẽ liên lạc với độc giả may mắn qua nick Facebook và địa chỉ email mà các bạn đã comment. Sau 2 ngày kể từ khi kết quả được công bố, nếu người chơi không có phản hồi nhận thưởng, chúng tôi sẽ hủy bỏ kết quả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.