Game thủ đã có thể chơi PUBG ngay trong CS:GO

Sau thành công vang đội trong thời gian vừa qua, cái tên Playerunknown’s Battlegrounds đã trở thành một hiện tượng của làng game thế giới. Chính vì lý do này, từ công thức thành công (gameplay) cho đến tên tuổi của PUBG đều đã được nhiều bên thi nhau “học hỏi”.

Không nằm ngoài xu thế trên, mời đây, một nhóm phát triển độc lập đã cho ra mắt một bản mod độc đáo dành riêng cho tựa game bắn súng CS:GO. Điểm đặc biệt của bản mod này là nó cho phép người chơi tham gia vào một đấu trường sinh tử giống hệt như trong PUBG.

Game thủ đã có thể chơi PUBG ngay trong CS:GO

Chế độ chơi PUBG ngay trong CS:GO

Bản mod này được gọi là “Go 4 The Kill”, được chia sẻ bởi một streamer có tên 3kliksphilip. Được xây dựng trên nền tảng của CS:GO (tựa game bắn súng hàng đầu thế giới ở thời điểm hiện tại), khỏi phải nói về sự hoản đến từ gameplay của trò chơi. Điểm hạn chế duy nhất của “Go 4 The Kill” chính là việc kích cỡ bản đồ và số lượng người chơi trực tuyến không bằng PUBG. Theo chia sẻ của 3kliksphilip, bản mod này chỉ có thể cho phép tối đa 20 người chơi cùng lúc (chỉ bằng 1/5 so với PUBG).

Game thủ đã có thể chơi PUBG ngay trong CS:GO

Ở thời điểm hiện tại, game thủ CS:GO đã có thể tải và trải nghiệm bản mod “Go 4 The Kill”. Để biết thêm chi tiết về sản phẩm này, các bạn có truy tập tại đây. Chúc các bạn có những giờ phút giải trí vui vẻ và thoải mái cùng chế độ chơi đặc biệt của CS:GO.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.