Cao thủ PUBG sắp được ăn không uống không tại các quán net lớn

Hiện tại có rất nhiều quán net lớn nhỏ tại nước ta đang đưa ra chương trình khuyến mãi hết sức thú vị dành riêng cho các game thủ chơi PUBG giỏi. Cụ thể thì những người chơi đỉnh, được vào top 1 hay top 2 thường xuyên được tặng phần quà vô cùng ý nghĩa là phần thức ăn nước uống ngon lành, đủ để chiến game cả buổi không hề mệt mỏi.

Ví dụ như quán net nhỏ này tặng ngay chai nước ngọt khi đạt được top 1 hoặc giết 10 người trong ván:

Cao thủ PUBG sắp được ăn không uống không tại các quán net lớn

Hoặc cyber lớn hơn tặng nguyên phần ăn tuỳ chọn vô cùng ngon lành khi đứng top 1, kể cả solo hay bắn đội nhưng phải hơn 5 kill trong ván:

Cao thủ PUBG sắp được ăn không uống không tại các quán net lớn

Quả thực là để đạt được phần thưởng này không hề đơn giản chút nào bởi đứng top 1 chẳng dễ, bao gồm cả solo lẫn bắn đội, lại còn phải có trình độ và may mắn nhất định khi giết đủ số mạng quy định chứ không phải cứ bắt đội với người giỏi là sẽ được thưởng! Thế nhưng, dù sau đây cũng là một mốc đáng chú ý cho game thủ chơi tại quán net có áp dụng khuyến mãi thú vị này, nếu hoàn thiện được kỹ năng thì việc kiếm quà không hề khó!

Hiện tại xu hướng tặng quà này đang được nhân rộng phạm vi trên cả nước và có rất nhiều chủ quán đang tính toán áp dụng hình thức khuyến mại trên để thu hút thêm khách hàng tới chơi, đặc biệt là những ai yêu thích PUBG. Còn đối với game thủ thì rõ ràng là có lợi rồi, chơi giỏi thì được thêm quà ngon lành, còn không được cũng chẳng sao cả, thêm mục tiêu phấn đấu rõ ràng là tốt rồi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.