Call of Duty: Black Ops 4 tung chế độ Battle Royale giống hệt PUBG ?

Theo thông tin được tiết lộ trong một cuộc họp gần đây của Activision, họ đang xem xét nghiêm túc về khả năng đưa chế độ chơi Battle Royale (giống PUBG) vào Call of Duty: Black Ops 4. Đây được xem là một động thái hợp lý của Activision khi mà thể loại chơi Battle Royale đang làm mưa làm gió trong cộng đồng game thế giới.

Với các phiên bản trước của Call of Duty, thường có 3 thể loại chơi chính là chiến dịch một người chơi, chiến trường trực tuyến nhiều người chơi và bắn zombie. Các phần chơi này được bổ sung lần lượt từ bản gốc cho đến các bản mở rộng DLC. Như vậy, nếu Battle Royale được tích hợp cùng Call of Duty: Black Ops 4, nhiều khả năng người chơi sẽ phải mua thêm bản mở rộng để kích hoạt.

Được biết, series Black Ops của Call of Duty được phát hành lần đầu vào tháng 11/2010. Đây là sản phẩm hợp tác giữa Treyarch và Activision. Game lấy bối cảnh chủ yếu về thời Chiến tranh Lạnh. Hai phiên bản tiếp của series là Black Ops II (2012) và Black Ops III (2015) đều lấy chủ đề về tương lai. Với Black Ops 4, game sẽ lấy bối cảnh về nước Mỹ trong tương lai gần khi phải đối mặt với một cuộc chiến tranh hạt nhân lớn.

Một thông tin bên lề khác cũng tiết lộ rằng ngôi sao bóng rổ James Harden nhiều khả năng sẽ tham gia vào chiến dịch quảng cáo cho Black Ops IIII. Điều này giống hệt như cái cách mà kình ngư huyền thoại Michael Phelps đã xuất hiện trong Call of Duty: Infinite Warfare. Đáng tiếc là phiên bản Infinite Warfare năm đấy đã không thành công như mong đợi. Hy vọng rằng James Harden sẽ mát tay hơn Michael Phelps trong chiến dịch lần này.

Theo dự kiến, Call of Duty: Black Ops 4 sẽ chính thức phát hành vào ngày 12/10/2018 trên cả 3 nền tảng PC, PS4 và Xbox One.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.