Bất ngờ: Chủ quán net Việt hào hứng với game nhái PUBG từ Trung Quốc – Vừa nhẹ vừa đẹp lại miễn phí

Mới đây, chúng tôi từng giới thiệu về tựa game online nhái theo PUBG do hãng Tencent – Trung Quốc tự phát triển mang tên Infinite Law hay Europa với nhiều cải tiến đáng chú ý như cấu hình yêu cầu không cao nhưng vẫn đảm bảo hình ảnh đẹp mắt, môi trường sinh động…

Điều bất ngờ là hiện tại những thông tin đầu tiên về trò chơi ‘nhái’ PUBG này hiện đang rất được các chủ quán net Việt Nam mong chờ, thậm chí còn rất hào hứng với trò chơi này!

Bất ngờ: Chủ quán net Việt hào hứng với game nhái PUBG từ Trung Quốc - Vừa nhẹ vừa đẹp lại miễn phí

Cụ thể thì các chủ quán net đều cho rằng tựa game mới này không những đẹp mà còn nhẹ nhàng, khiến cho áp lực nâng cấp máy tính không có nhiều. Thêm vào đó Infinite Law – Europa lại còn phát hành miễn phí ngay trên nền tảng steam nên ai cũng có thể tiếp cận được, chẳng cần phải tốn tiền mua tài khoản nên dễ dàng lôi kéo khách hàng vào chơi hơn.

Bất ngờ: Chủ quán net Việt hào hứng với game nhái PUBG từ Trung Quốc - Vừa nhẹ vừa đẹp lại miễn phí

Qủa thực thì nếu như trở nên phổ biến, được nhiều người ưa chuộng thì rõ ràng Europa sẽ phù hợp với các quán net cỏ hơn là PUBG nên các chủ kinh doanh tỏ ra hào hứng cũng dễ hiểu. Theo thông báo từ NSX thì trò chơi sẽ ra mắt vào cuối năm 2017 này, ngay tháng 12 tới và rõ ràng đây là tin rất đáng mừng!

Bất ngờ: Chủ quán net Việt hào hứng với game nhái PUBG từ Trung Quốc - Vừa nhẹ vừa đẹp lại miễn phí

Như đã biết thì Europa ngoài những đặc điểm giống PUBG, trò chơi của Tencent còn có nhiều điểm khác biệt như: rõ ràng thời gian ngày và đêm, có thể sử dụng thêm các yếu tố môi trường và quan trọng nhất là cấu hình nhẹ hơn PUBG rất nhiều. Như thông tin được Steam xác nhận, trò chơi này chỉ ngốn khoảng 10GB ổ cứng và yêu cầu Ram 4GB (card đồ họa và CPU chưa được công bố). Với những máy tính không đủ cấu hình để chơi PUBG, Infinite Law có lẽ sẽ là cái tên khả thi hơn để trải nghiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.