Thắng trận trong game PlayerUnknown’s Battlegrounds chỉ bằng một cái Chảo

Nếu là một fan hâm mộ PlayerUnknown’s Battlegrounds hẳn bạn sẽ biết đến cái tên Fugglet. Youtuber này là một trong những người chơi PUBG đỉnh nhất hiện nay khi thể hiện kỹ năng điều súng và đầu óc chiến thuật tuyệt vời. Tuy nhiên những trận thắng theo phong cách thông thường dường như vẫn chưa đủ với Fugglet, vì thế anh liên tục thực hiện những thử thách độc nhất vô nhị.

Thắng trận trong game PlayerUnknown’s Battlegrounds chỉ bằng một cái Chảo

Trước đây Fugglet thường đặt ra những thử thách khó nhằn như bắt chước Hitman chỉ dùng súng lục giảm thanh hay học theo The Walking Dead chỉ lấy revolver và nỏ để hạ đối thủ. Nhưng nay thử thách của Fugglet còn được đẩy lên một level hoàn toàn mới.. đó là chỉ dùng chảo để chấp cả Server.

Thắng trận trong game PlayerUnknown’s Battlegrounds chỉ bằng một cái Chảo

Thành thật mà nói với chúng ta nhiều khi súng đạn ngập balo, giáp 3 mũ 3 đầy mình.. còn chẳng thể ăn được cơm gà.. huống gì bảo chỉ cầm đúng cái chảo mà hòng thắng được cả game. Ấy vậy mà Fugglet vẫn hùng hồn xông vào trận mà không hề có súng đạn và ngay lập tức hạ được vài mạng với tiếng “booonggg” thần thánh. Tuy nhiên để giành được chiến thắng cuối cùng thật sự là khó khăn đặc biệt khi ở vòng cuối nơi kẻ địch trang bị đầy mình và bán kính hoạt động là vô cùng hẹp.

Thắng trận trong game PlayerUnknown’s Battlegrounds chỉ bằng một cái Chảo

Chính vì thế Fugglet phải áp dụng thêm cả chiến thuật dùng xe cán đối phương và những cách gián tiếp khác để “knock out” kẻ thù và kết liễu đối thủ bằng chảo. Tuy nhiên ngay cả như thế thì Youtuber này vẫn chứng kiến thất bại nhiều lần liên tiếp. Nhưng cho đến cuối cùng thì may mắn đã mỉm cười với anh khi Server chỉ còn 3 người duy nhất và 2 trong số đó đang mải mê bắn nhau.

Nắm bắt cơ hội ngay khi một trong hai vừa hạ kẻ còn lại, anh lao vào từ phía sau và dùng chảo vụt liên hồi. Tim người xem như nhảy ra khỏi lồng ngực khi Fugglet không thể giết ngay kẻ địch bằng những cú vụt đầu tiên… nhưng sau cùng chiếc chảo đã một lần nữa tìm đến đúng khuôn mặt đẹp trai của đối phương và khiến hắn chết trong nhục nhã vì bị thằng cha thần kinh cầm chảo giật cơm gà.Cùng đón đọc các Nội dung hấp dẫn khác tại: